Gia Công Thổi Nhựa Giá Rẻ

Gia Công Thổi Nhựa Giá Rẻ

Gia Công Thổi Nhựa Giá Rẻ

Gia Công Thổi Nhựa Giá Rẻ

Gia Công Thổi Nhựa Giá Rẻ
Gia Công Thổi Nhựa Giá Rẻ
THANH TÂM - TRÍ PHÁT

Giới thiệu

Chúng tôi luôn cung cấp những dòng sản phẩm tốt nhất đến khách hàng

Cơ Sở Sản Xuất Cơ Khí - Nhựa Thanh Tâm Trí Phát thành lập từ năm 2005 chuyên chế tạo, lắp ráp và sửa chữa các loại máy móc để tái sinh nhựa như: máy thổi chai nhựa, máy bằm keo, máy xào keo, máy cắt hạt,.v..v..v và các phụ kiện theo máy.

Theo tình hình kinh tế chung từ năm 2008 thì kinh tế bắt đầu khó khăn. Một mặt là để tìm hướng đi mới, một mặt là để nắm được chất lượng máy móc mà mình chế tạo ra có mặt nào tốt và mặt nào còn hạn chế, Cơ Khí Thanh Tâm đã bước sang lĩnh vực sản xuất nhựa với hệ thống máy móc do tự cơ sở chế tạo ra. Sản phẩm đầu tiên đưa ra thị trường là cán chổi nhựa 3 ốc vít mỗi bên với thuơng hiệu " Trí Phát ".

Từ xưa, cây chổi bông cỏ (hay còn gọi là chổi bông đót, chổi bông chít, chổi bông sậy) bó thủ công bằng cách quấn kẽm, dây cước hoặc dây mây rất tốn công và không có năng suất. Cây bông cỏ (hay còn gọi là cây bông đót, cây bông chít, cây bông sậy) là giống mọc tự nhiên ngày càng khan hiếm, cán chổi " Trí Phát " ra đời. Cán chổi  " Trí Phát " đã giúp người làm nghề chổi tăng năng suất rất nhiều do chỉ bó cổ chổi ( thay vì bó cả cây), cây chổi thành phẩm sử dụng cán nhựa nhẹ và đẹp.

Theo nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, " Trí Phát" có các loại mẫu sau: 

-> Cán chổi bông cỏ 3 vít
-> Cán Chổi 2 Vít (Chổi Lỡ)
-> Chổi Hợp
Hiện tại, cơ sở chúng tôi có nhận gia công thổi nhựa theo nhu cầu  và theo khuôn của Khách Hàng
Logo đối tác
Hotline tư vấn miễn phí: 0909 700 249 (Ms. Thấm)
Online: 44|Tổng truy cập: 130837
Gọi điện SMS Chỉ Đường
Top